Cách hủy đăng ký ảnh trên Instagram

Instagram cho phép bạn lưu trữ ảnh và video từ nguồn cấp dữ liệu của mình, xóa nội dung khỏi hồ sơ của bạn mà không xóa vĩnh viễn khỏi ứng dụng. Những hình ảnh này được lưu trữ trong phần "Lưu trữ". Tuy nhiên, nếu người dùng hối tiếc và muốn đưa các bài đăng lưu trữ trở lại vào hồ sơ của họ, có một tùy chọn để truy xuất chúng.

Khi hủy lưu trữ bất kỳ tệp nào, nó sẽ trở về cùng vị trí trong hồ sơ người dùng, không phải ở đầu nguồn cấp dữ liệu, giữ thứ tự thời gian của bài đăng. Nhận xét, nếm và đánh dấu từ bạn bè cũng được lưu giữ. Quy trình này có giá trị cho tất cả các ấn phẩm, chẳng hạn như ảnh, video, phòng trưng bày và hoạt hình kiểu Boomerang. Kiểm tra bước tiếp theo trong cách hủy lưu trữ hình ảnh từ phần "Lưu trữ" của Instagram.

Pinterest x Instagram: mạng tốt nhất để tìm ý tưởng trong ảnh là gì

Cách dừng theo dõi nhiều hồ sơ Instagram cùng một lúc

Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các thiết bị giảm giá khác? Biết so sánh!

Bước 1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào biểu tượng đồng hồ. Nó bao gồm tệp trong tài khoản của bạn và đó là nơi chứa tất cả các phương tiện được lưu trữ trên Instagram.

Truy cập hồ sơ của bạn để lấy ảnh từ tệp Instagram

Bước 2. Tệp Instagram được phân tách giữa các câu chuyện và ấn phẩm. Nếu bạn muốn hủy lưu trữ ảnh đã đăng trước đó vào hồ sơ của mình, ảnh sẽ nằm trong tab "Lưu trữ ấn phẩm".

Tệp Instagram được phân chia giữa các câu chuyện và ấn phẩm

Bước 3. Chọn ảnh bạn muốn hủy lưu trữ và nhấp vào biểu tượng ba chấm để mở các tùy chọn.

Bạn có thể truy xuất bất kỳ ảnh hoặc video được lưu trữ trên Instagram

Bước 4. Nhấp vào "Hiển thị trong hồ sơ" để đưa ảnh trở lại trang chủ của bạn.

Ảnh được khôi phục ngay lập tức xuất hiện trở lại trong hồ sơ Instagram của bạn

Lưu ý rằng những người bạn được gắn thẻ trong các bài đăng được truy xuất sẽ được cảnh báo rằng một bức ảnh với họ đã được kích hoạt lại. Mặc dù bạn không nhận được thông báo bằng văn bản, bạn có thể thấy một dấu hiệu trên trang hồ sơ của mình, cho biết rằng có một cái gì đó mới trong phần gắn thẻ.

Khi một bức ảnh không được lưu trữ từ Instagram, một thông báo sẽ thông báo cho bạn rằng nó đã được gọi lại

Lấy gợi ý để khôi phục ảnh cũ và đưa chúng trở lại trên Instagram của bạn.

Làm thế nào để phục hồi instagram bị mất? Khám phá trong Diễn đàn.